Những công dụng và cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi cho mọi người

 

Bạn đã biết cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu đúng cách chưa? Nếu chưa, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ  THẢO TƯƠI.

10

Ổn định huyết áp, tim mạch: Tác dụng hạ đường huyết, hạ huyết áp, cân bằng huyết áp, phòng tránh rối loạn nhịp tim và điều tiết khí oxy cho máu. Đông trùng hạ thảo   tươi đặc biệt dành cho bệnh nhân bị cao huyết áp dùng để bình ổn huyết áp. Đề phòng những biến chứng do không kiểm soát được huyết áp.

Bổ thận tráng dương: Đông Trùng Hạ Thảo   có hiệu quả rất tốt đối với các triệu chứng như suy thận, liệt dương, rối loạn cương dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, đổ mồ hôi trộm,… Những bệnh nhân phải dùng thuốc thường xuyên trong một thời gian dài. Dùng Đông Trùng Hạ Thảo   sẽ giúp thận bài tiết tốt hơn.

Nâng cao hệ thống miễn dịch cơ thể: loại dược liệu được xem là tiên dược từ vùng núi   này có khả năng điều chỉnh, tăng cường miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống lại bệnh tật. Chất Cordycepins có trong Đông Trùng Hạ Thảo được y học hiện đại nghiên cứu bào chế thuốc chống ung thư hiện nay.

Tan đàm, giảm hen suyễn: Đông Trùng Hạ Thảo   có tác dụng rất tốt về bổ thận, lợi phổi, cầm máu tan đờm, cải thiện chức năng phổi, viêm khí quản mãn tính của người già và hen suyễn. Những người hút thuốc lâu năm dùng sản phẩm này cho mục đích làm sạch phổi và đào thải chất độc ra ngoài cơ thể.

Loại bỏ bệnh mãn tính: Uống viên nang Đông Trùng Hạ Thảo hoặc các sản phẩm tương đương lâu ngày sẽ có tác dụng rất rõ rệt đối với các bệnh như viêm gan mãn tính, viêm dạ dày mãn tính, viêm khí quản mãn tính và hen suyễn mãn tính,…

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI DẠNG SINH KHỐI 60H

Hàm lượng dưỡng chất trong Đông Trùng Hạ Thảo   tươi.

Cordycepin tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đạt 30,22mg/g

Adenosin tiêu chuẩn 0,73mg/g.

L- Phenylalanin tiêu chuẩn 5,30mg/g.

Trong sinh khối có 17 loại Acid amin và các Vitamin (Vitamin A, C, B12, B2, E, K…), Nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…)…

CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

3

Người lớn: 5g-10g sinh khối tươi / ngày, KHÔNG dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Hãm nước trà uống: Lấy 1/10 lọ Tươi   sinh khối hãm với nước sôi trong bình kín, sau 5 – 10 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày (hãm khoản 3 lần sau ăn, cả nấm và nước), dạng tươi an toàn có thể dùng luôn sinh khối sau khi pha. Tức là dùng tất cả không bỏ bất kỳ phần nảo của Đông Trùng Sinh Khối tươi.

Dùng để hầm với các loại thịt: Thịt lợn, thịt vịt, thịt gà, thịt bò, thịt dê,… Dùng 100 – 200g thịt thái, 1/10 lọ tươi sinh khối, có thể thêm nhân sâm 12 gram, kỷ tử 12 gram, đương quy 12 gram, hoài sơn 12 gram cùng gia vị vừa đủ rồi chưng cách thủy hoặc tiềm.

Lưu ý: nên bỏ Đông Trùng Hạ Thảo tươi khi thịt mềm vì khi nấu nhiệt độ cao quá lâu sẽ làm mất dưỡng chất của Tươi.

Leave a Reply