Chữa chậm đi, còi xương, liệt bằng thuốc Nam

Thuốc Nam vừa có tác dụng chữa bệnh rất tốt vừa có tính an toàn. Xin giới thiệu bài thuốc nam chữa chậm đi, còi xương, liệt.

Thuốc lá nam chữa chậm đi, còi xương, liệt

Thuốc lá nam chữa chậm đi, còi xương, liệt

THUỐC TẮM TRẺ EM CÒI XƯƠNG, CHẬM ĐI, LIỆT
( Bài thuốc của dân tộc Dao)

Tình cờ trong một lần lên núi hái thuốc chữa động kinh, Chị Hà ở Từ Sơn – Bắc Ninh, điện thoại của chị 0989262018 được một gia đình người dao truyền cho bài thuốc tắm chữa liệt, chậm đi, còi xương ở trẻ nhỏ. Gia đình chị chuyên chữa động kinh nhưng với những trường hợp động kinh ở trẻ nhỏ để lại di chứng chậm đi, liệt do tổn thương ở não gây ra sau nhiều cơn giật thì chị chỉ có cách làm vật lý trị liệu cho các trường hợp đó, tuy nhiên tiến triển rất chậm. Nhìn những đứa trẻ đẹp như thiên thần nhưng không thể ngồi, đứng, đi lại bình thường chị rất trăn trở và cuối cùng cái duyên với nghề đã khiến chị được một gia đình người dao tặng bài thuốc này để chữa cho các trường hợp trẻ em cơ thể yếu ớt, chậm đi.

Chị cho biết, bài thuốc này chị đã chia từng gói nhỏ, bệnh nhân chỉ việc đun sôi khoảng 5-10 phút rồi cho trẻ uống kết hợp với tắm gội giúp cho trẻ khỏe mạnh, cứng xương, khỏe gân, tăng cường sức đề kháng.

đặc biệt chị còn cho hay, các trường hợp không đi lại nhiều năm do nguyên nhân ngộ độc thai nghén, do tổn thương não gây ra bởi một số bệnh loại thuốc này cũng có tác dụng. Tuy nhiên, tùy vào mức độ bệnh mà chị đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Leave a Reply