Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đơn giản

   Có nhiều cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả cho bệnh nhân bị bệnh thoát vị đĩa đệm có thể nói là bạn khó tưởng tượng nổi đối với riêng người bệnh thoát vị đĩa đệm, điều đặc biệt hơn là những cách chữa này bạn có thể hoàn toàn có thể tự áp dụng ở nhà mà không cần tới sự trợ giúp của bất kì ai.

    Phương pháp mà chúng tôi xin giới thiệu với các bạn hôm nay là bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm vừa kết hợp uống mà lại vừa đắp của các thảo mộc có ngay trong khu vườn nhà bạn. Các phương pháp này được bài chế từ các vị thuốc là lá lốt và ngải cứu.

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ như thế nào?

   Mặc dù là hai vị thuốc khác nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách sử dụng giống nhau. Trong bài viết về cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ngày hôm nay chúng tôi chỉ xin giới thiệu về bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ cây lá lốt mà thôi, người bệnh có thể dựa vào đó để áp dụng cho các loại khác với cùng một cách dùng và liều lượng như vậy.

lá lốt trong các cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

lá lốt trong các cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ từ cây lá lốt:

Nguyên liệu:

Lá lốt: 200g

1 miếng vải mỏng

Cách dùng: lá lốt rửa sạch, để ráo nước, sau đó đem giã nát rồi cho vào chiếc vải mỏng vất lấy nước và giữ lại bã. Nước lá lốt có thể uống tươi hoặc đun ấm lên để cho dễ uống. Bạn có thể cho thêm một chút mật ong để việc uống nước thuốc được dễ sàng hơn. Thực hiện phương pháp  chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ này  ngày hai lần và duy trì trong vòng một tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ. Đặc biệt là với phương pháp này là bạn có thể áp dụng cho nhiều phương pháp với các vị thuốc có cùng tác dụng.

Leave a Reply