Bị bệnh thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không?

  Trước khi đi vào tìm hiểu các thông tin của nội dung chính nói về thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không thì xin được phép nói luôn là có để mọi người phần nào có được một chút an tâm, tuy nhiên quan hệ thế nào và ở tư thế gì thì lại là một vấn đề nan giải và gần như là bắt buộc chúng ta phải tìm hiểu nếu như không muốn bệnh tình nặng hơn và có một cột sống “vỡ vụn”.

Nhiều người đàn ông bị bệnh thoát vị đĩa đệm hay thậm chí là cả các chị em khi bị benh thoat vi dia dem hay chia sẻ là khi bị  bệnh thoát vị đĩa đệm họ rất ít quan hệ và gần như là không có nhưng thực chất họ lại rất muốn điều đó. Vậy làm thế nào để vừa có thể quan hệ một cách thoải mái và viên mãn nhất mà lại vừa đảm bảo được không gây nguy hại đến hệ thống xương khớp của mình khi mà đang bị thoát vị đĩa đệm.

Bị benh thoat vi dia dem có được quan hệ không?

bệnh thoát vị đĩa đệm

bệnh thoát vị đĩa đệm

Nếu bình thường nhiều người không biết và đang cảm thấy lo ngại thì chúng ta có thể tìm đến các lời khuyên của những chuyên gia về benh thoat vi dia dem nhưng nếu để ý một chút thì các bạn cũng sẽ thấy rằng điều này không có gì là khó khăn hay to tát cả, mà chỉ cần chú ý đến thời gian quan hệ và tư thế quan hệ là chúng ta sẽ thấy được mọi chuyện thật đơn giản.(giải đáp thêm thắc mắc của người bệnh là bị thoát vị đĩa đệm có đi bộ được không?)

Về thời gian yêu thì mọi người nên tránh những lúc làm chu kì đau của chúng ta lặp lại như buổi tối hoặc về đêm mà có thể thay đổi sang sáng sớm hoặc chiều muộn.

Còn quan trọng nhất vẫn là tư thế quan hệ. Với người bình thường không bị benh thoat vi dia dem và các bệnh ảnh hưởng khác thì có thê quan hệ ở tư thế nào cũng được tuy nhiên với những người đã bị thoát vị đĩa đệm thì chúng ta nên tránh những tư thế quan hệ kiểu Doggy hay “lên núi hái chè” vì ở những tư thế này sẽ khiến chúng ta mất rất nhiều năng lượng, và đặc biệt là cột sống gần như phải hoạt động một cách liên tục. Điều đó sẽ không đảm bảo được rằng bạn sẽ vẫn còn một cột sống y nguyên như trước lúc quan hệ và các biến chứng ảnh hưởng đến hệ thống xương khớp sẽ xảy ra, mà lúc này các bài tập thoát vị đĩa đệm cũng không giúp được gì nhiều.

Trên đây là những thông tin tư vấn cho người bị benh thoat vi dia dem về vấn đề có quan hệ được không mong mọi người có được một cuộc sống viên mã mà không phải kiêng kị điều gì khi không may chúng ta mắc phải một căn bệnh nào đó.

Leave a Reply