Bệnh vôi hóa cột sống có chữa được không mà dai dẳng quá

Chữa bệnh vôi hóa cột sống khó hay dễ là tùy từng bệnh nhân, có người hợp thuốc chỉ cần sử dụng những bài thuốc dân gian ít tốn kém mà cũng chữa được bệnh. Có người nay viện này mai viện nọ mà bệnh vẫn hoàn bệnh.

Nhiều người ngoài cuộc thắc mắc rằng tại sao những sự thay đổi trong ngay chính bản thân mình mà mình cũng không phát hiện ra, để đến khi bệnh nặng mới biết. Xin thưa rằng “nằm trong chăn mới biết chăn có rận”, vôi hóa cột sống nói riêng và những căn bệnh về cột sống nói chung thường không biểu hiện ra ngoài bằng những triệu chứng rõ ràng. Chính người bệnh cũng không biết mình đang mang mầm bệnh trong người cho đến khi có một tác động cơ học nhất định vào cột sống khiến vùng đó bị đau, số khác thì rất bất ngờ khi trong xét nghiệm chụp Xquang của mình có gai trong cột sống.

Kết quả hình ảnh cho bệnh vôi hóa cột sống có chữa được không

Hiện nay trên hị trường chưa có loại thuốc nào đặc trị căn bệnh này và không một bác sĩ nào dám quả quyết 100% chữa khỏi được bệnh vôi hóa cột sống cho tất cả các bệnh nhân. Một điều dường như nghịch lý đó là với căn bệnh này thì các phương pháp đông y và bài thuốc nam được cho là thích hợp hơn các biện pháp tân dược.

Bệnh vôi hóa cột sống có chữa được không- tùy thuộc vào sự cố gắng của mỗi người

Như đã nói ở trên, khi đã xác định được chính xác tình trạng bệnh, người bệnh không nên tham vọng chữa bệnh nhanh bằng cách theo đuổi các biện pháp tây y tốn kém. Phẫu thuật là giải pháp cuối cùng để chấm dứt cơn đau nhưng chi phí cho một ca phẫu thuật là khá lớn, đồng thời nguy cơ cao gai vẫn có thể mọc lại đúng vào vị trí cũ.

Kết quả hình ảnh cho vôi hóa cột sống

Vôi hóa cột sống có chữa được không đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn nếu sử dụng các bài thuốc dân gian truyền miệng.

Những năm trở lại đây trên thị trường xuất hiện bài thuốc An Cốt nam đã chữa khỏi bệnh cho hơn 6000 bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Bài thuốc có công dụng như tên gọi của nó được chế biến hoàn toàn từ thảo dược tươi quý hiếm không hề có chất bảo quản nên người bệnh yên tâm tuyệt đối nó không để lại tác dụng phụ. Tuy nhiên, người bệnh cần có chế độ ăn uống tập luyện cũng như “kiêng cữ”, tránh hoạt động mạnh hay vận động nhiều vùng bị đau tránh bệnh tái phát.

Ngoài việc chữa bệnh bài thuốc còn có tác dụng phục hồi hệ xương khớp, bồi bổ cơ thể đặc biệt là hai cơ quan “thủ phủ” của cơ thể- gan và thận. 1 liệu trình thuốc tối thiểu là 9 ngày, có người chưa hết 1 liệu trình đã cắt được cơn đau song có người phải trải qua 2-3 liệu trình. Khoảng 70% người bệnh dùng bài thuốc chữa khỏi hoặc giảm bệnh, số còn lại không chữa dứt điểm được bệnh nhưng số lượng và tần suốt những cơn đau cũng giảm đi đáng k

Leave a Reply